Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Trong khi bạn đang loay hoay để giải quyết các vấn đề traffic thấp, độ uy tín web không có, time onsite “lẹt đẹt”, bounce rate lại quá cao,… thì cùng lúc đó, đối thủ của bạn đã đứng top đầu và gặt hái ngày càng nhiều doanh thu. Vậy tại sao họ không mắc phải các vấn đề như bạn? Content chính là chìa khóa mấu chốt tạo thành công cho các chiến dịch marketing. Một content chất lượng đem lại giá trị cho người xem sẽ thu hút tăng nhiều traffic, tỷ lệ chuyển đổi. Đồng thời, nó cũng là yếu tố đánh giá tính chuyên nghiệp của công ty bạn. Dịch vụ Content Marketing sẽ là giải pháp dành cho bạn nếu không có sẵn một đội ngũ content inhouse chuyên nghiệp.

Dịch vụ Content Marketing là gì?

Content Marketing là phương pháp xây dựng chiến lược marketing tập trung vào tạo ra và phân phối những nội dung có giá trị cho người đọc. Content sẽ được sản xuất đáp ứng đúng mục đích khách hàng, có tính nhất quán cao để thu hút và duy trì kết nối với đối tượng khách hàng cụ thể. Mục đích cuối cùng của content marketing là thúc đẩy hành động mua hàng đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Content Marketing được cung cấp bởi các đơn vị chuyên về giải pháp marketing thuê ngoài. Dịch vụ ra đời hỗ trợ khách hàng (các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức) xây dựng mối quan hệ lâu dài với đối tượng khách hàng của mình. Thông qua dịch vụ content chất lượng, doanh nghiệp sẽ tăng nhận diện thương hiệu, uy tín và có tỷ lệ chuyển đổi cũng như doanh thu cao hơn.

khái niệm viết content marketing

Dịch vụ Content Markting hiệu quả ở những kênh nào?

Marketing hiện nay được chia thành 2 mảng marketing online và offline. Và tất nhiên, dịch vụ content marketing cũng sẽ đem tới hiệu quả ở cả 2 mảng này. Tuy nhiên, hiệu quả của Content Marketing sẽ được thể hiện rõ ràng hơn trên các kênh online nhờ sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin.

Một số kênh Content Marketing có thể kể đến như:

 • Content dạng bài viết (text/văn bản): Bài Blog, PR, Landing Page, content chuẩn SEO, Checklists, Ebook,…
 • Content dạng hình ảnh: Banner, Infographics, Slide Show,…
 • Content trên kênh Social Media: Facebook, Zalo, Instagram, Linkedin,…
 • Content Video
 • Content Livestream
 • Content Email Marketing
 • Podcast/Audio Content
 • Case Studies
 • Testimonials and customer reviews,…

Tùy vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng content cũng như các kênh đăng tải mà doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ viết content marketing sao cho phù hợp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Content Marketing

Dịch vụ tiếp thị nội dung chất lượng sẽ đem tới lợi ích cho cả phía doanh nghiệp và khách hàng.

Đối với doanh nghiệp

Tăng nhận diện thương hiệu

Viết content hay, độc đáo và chất lượng được đăng tải liên tục sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá trên các kênh, tăng khả năng nhận diện và củng cố uy tín thương hiệu. Đây cũng là giải pháp được đánh giá cao vì có thể lấy được cảm tình của khách hàng tiềm năng về thương hiệu ngay từ những ấn tượng đầu tiên.

Những thiện cảm ban đầu giúp các quyết định sử dụng dịch vụ/sản phẩm được nảy mầm. Thậm chí, bạn có thể “hớt váng” được nhóm khách hàng “nhẹ dạ” nếu content có tính thuyết  phục cao. Nếu không, bạn có thể kết hợp nhiều dạng content để giải quyết, chẳng hạn text và video, case study hay phản hồi tích cực từ khách hàng trước đó.

Tham khảo:

-> Cách tạo dựng thương hiệu mang tính đột phá

-> Tìm hiểu thông tin cần biết về khái niệm Branding

Tối ưu chi phí Marketing tốt nhất

chi phí gói content marketing khoảng bao nhiêu

Một điểm tuyệt vời của Content Marketing là nó đánh trực tiếp vào vấn đề gây nhức nhối mang tên chi phí. Truyền thông với công cụ Content Marketing sẽ là hướng tiết kiệm chi phí rẻ mà hiệu quả rất cao. ROI (tỷ suất hoàn vốn) được đảm bảo ở mức tốt và giúp tiếp cận đối tượng khách hàng cụ thể thay vì đi truyền thông đại chúng không rõ mục tiêu.

Và đặc biệt, việc duy trì sự thu hút trong nội dung truyền tải khách hàng sẽ góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng cho đơn vị hiệu quả. Đây là mục đích cuối cùng mà Content Marketing sẽ đem lại.

Khách hàng là người quảng cáo cho bạn

Khi thấy được các vấn đề của họ nhanh chóng được giải quyết, khách hàng có thể sẽ tiếp tục là người quảng bá doanh nghiệp đến đông đảo đối tượng khách hàng hơn. Đó có thể là người thân, bạn bè, những người mà họ thấy có nhu cầu trên mạnh xã hội,…

Đối với khách hàng

Xây dựng niềm tin và mối quan hệ với khách hàng

Bằng cách cung cấp những nội dung hữu ích cho khách hàng, Content Markering sẽ giúp xây dựng được niềm tin và các mối quan hệ gắn bó với khách hàng ngay cả khi khách hàng chưa mua, chưa tiêu dùng sản phẩm của doanh nghiệp. Điều họ thấy ở bạn chính là tiềm năng bán hàng (họ chính là những đối tượng khách hàng tiềm năng) và bạn phải làm mọi cách để giữ chân họ.

tiếp thị bằng nội dung giúp củng cố quan hệ với khách hàng

Thúc đẩy quyết định hành động

Khi họ dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn về bạn thông qua các nội dung marketing bạn cung cấp và cảm thấy hài lòng, họ sẽ đưa ra các quyết định hành động. Những hành động có thể là đăng ký nhận thông báo, liên hệ tư vấn, bình luận, thêm sản phẩm vào giỏ,…

Cải thiện dịch vụ và phát triển khách hàng trung thành

Không chỉ mang ý nghĩa thúc đẩy doanh số bán hàng, những nội dung content marketing hữu ích như giải đáp câu hỏi, hướng dẫn sử dụng,… mà công ty cung cấp sau khi bán sản phẩm/dịch vụ sẽ rất hữu hiệu trong việc cải thiện dịch vụ khách hàng và xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành.

Xem thêm:

Dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp tại Thietkegamebai

Thietkegamebai tự hào là một trong những công ty công nghệ chuyên về lập trình phần mềm, thiết kế web và marketing tổng thể tại Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO và Marketing tổng thể.

dịch vụ content marketing tại Thietkegamebai

Sự khác biệt về dịch vụ

Không giống bất kỳ đơn vị cung cấp Content Marketing giá rẻ trên thị trường, Thietkegamebai hướng tới xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng xứng đáng với giá trị khách hàng bỏ ra.

 • Minh bạch, chi tiết trong từng đầu công việc.
 • Content được sáng tạo 100% bởi đội ngũ Thietkegamebai.
 • Content mang màu sắc của thương hiệu, gắn liền với mục đích khách hàng.
 • Content có khả năng thúc đẩy nhận diện thương hiệu và tăng trưởng doanh số.
 • Các phương pháp content sử dụng đảm bảo hiệu quả cao nhất với mục đích hoạt động marketing cũng như dịch vụ/sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.
 • Hơn 200+ khách hàng đã minh chứng cho hiệu quả dịch vụ Content Marketing của chúng tôi.

Các gói dịch vụ Content Marketing

Hiện Thietkegamebai đang cung cấp các gói dịch vụ Content Marketing sau đây:

Dịch vụ Content SEO

Để tạo ra những sản phẩm website có cấu trúc SEO chuẩn, được các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao thì đơn vị phải thực sự hiểu sâu về SEO.

Thietkegamebai tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường, có đội ngũ SEO chuyên nghiệp, hiểu nghề, nắm bắt thị trường, cập nhật các thông tin mới nhất của các công cụ tìm kiếm giúp định hướng và xây dựng content SEO chuẩn, đáp ứng nhu cầu và đem tới hiệu quả SEO cao.

Dịch vụ Chăm sóc và tối ưu nội dung

Việc chăm sóc và tối ưu nội dung cho các kênh như website hay các trang mạng xã hội là một cách để doanh nghiệp duy trì tương tác, thu hút cũng như giữ chân khách hàng hiệu quả.

Mỗi dự án chăm sóc kênh Thietkegamebai sẽ có kế hoạch cụ thể theo từng tháng, tuần, ngày và hướng đúng đối tượng của từng kênh mà doanh nghiệp hướng tới. Các nội dung trang được làm mới và hữu ích với người đọc.

Content Marketing và thiết kế Landing page

landing page là một kênh content marketing chính

Landing Page hay còn gọi là trang mục tiêu và mục đích chính của trang dùng để thu hút click, gia tăng lượt xem và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Đây cũng là một công cụ giúp cho thứ hạng website tăng cao và mang lại số lượng khách hàng lớn.

Nhưng làm sao để khách có thể đưa ra quyết định nhanh chóng sau khi xem landing page của bạn? Đây là lúc content marketing phát huy tác dụng.

Thietkegamebai luôn sáng tạo và biến landing page của bạn trở thành một kênh kêu gọi hành động và tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả. Mỗi Landing page đều là duy nhất, sáng tạo 100% và đáp ứng đúng yêu cầu cũng như mục đích truyền tải thông điệp của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc Fanpage, content quảng cáo Facebook

Bên cạnh dịch vụ SEO, làm landing page, Thietkegamebai cũng tập trung vào dịch vụ chăm sóc Fanpage, xây dựng content duy trì cũng như mục đích chạy ads của các doanh nghiệp.

Chúng tôi có từng gói dịch vụ với số lượng bài content duy trì và content quảng cáo đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ content PR báo chí

Dịch vụ PR báo chí mang đến cho doanh nghiệp sự uy tín, tăng khả năng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Cách này cũng giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu, tác động vào hành vi người mua, hỗ trợ tăng doanh thu và đem về hiệu quả SEO web cao hơn.

Dịch vụ viết bài PR báo chí chuyên nghiệp tại Thietkegamebai sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm đúng kênh, viết bài đúng văn phong cho từng báo và truyền tải thông điệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp qua bài viết  hiệu quả.

dịch vụ content PR báo chí

Dịch vụ Content dạng Case Study và các gói theo yêu cầu khách hàng.

Case study giống như một bản tổng hợp thông tin, tình huống của các doanh nghiệp. Case Study có thể chứa đựng thông tin từ doanh nghiệp được hình thành từ thời điểm nào, phát triển ra sao, thành tựu đạt được,… Nó không chỉ là một kênh giúp người xem hiểu hơn về nguồn gốc hình thành & phát triển của doanh nghiệp mà còn là công cụ giúp xây dựng lòng tin của khách hàng.

Các nhà tiếp thị nội dung xem case study như một kênh tiếp thị nội dung thứ 3 hiệu quả. Nó còn hoạt động hiệu quả hơn cả blogs và tin tức. Nếu đầu tư chăm chút, case study sẽ là công cụ marketinng hữu hiệu.

Đây cũng là một dịch vụ Thietkegamebai cực kỳ tâm đắc. Các sản phẩm case study luôn đảm bảo văn phong chuẩn doanh nghiệp, viết sáng tạo, chăm chút, tạo cảm hứng cho người đọc.

Các đầu công việc content cần phải làm

Dịch vụ viết Content Marketing chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc sau đây:

 • Sáng tạo nội dung cho từng kênh
 • Cấu trúc trang dựa vào các phương pháp đã chứng minh được kết quả thực tế.
 • Nghiên cứu từ khóa và nội dung cạnh tranh.
 • Thực hiện các công thức tiêu đề đã được chứng minh để tối ưu tỷ lệ click chuột – CTR.
 • Hướng dẫn biên tập và cách tuân thủ phong cách hành văn website.
 • Tối ưu hóa LSI – SEO để tối ưu thứ hạng thông qua các tiêu đề, mô tả thẻ meta, thẻ Heading, thẻ alt hình ảnh,…
 • Trải các bài viết ở các kênh khác nhau như kênh bán hàng/blog để tạo khách hàng tiềm năng.
 • Đồ họa hình ảnh trực quan để hấp dẫn khách hàng.
 • Định dạng nội dung trực tiếp trong WordPress để tối ưu thời gian và giúp nội dung Content thêm hoàn hảo.
 • Đăng bài và sửa đổi bài viết theo yêu cầu.

Với mỗi dịch vụ chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết và bảng công việc thực hiện cụ thể cho từng giai đoạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thietkegamebai qua hotline 1900 636 648 để được tư vấn Content Marketing chuyên nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ Content Marketing của Thietkegamebai

Mọi dịch vụ của Thietkegamebai đều được thực hiện theo quy trình bài bản và dịch vụ Content Marketing cũng vậy. Khách hàng sẽ trải qua các bước quy trình cụ thể sau đây:

kế hoạch thực hiện content marketing cho khách hàng qua 4 bước

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các kênh website, fanpage, hotline hoặc đến trực tiếp công ty và chia sẻ với chúng tôi về các mong muốn phát triển Content Marketing. Kèm với đó là thông tin về loại hình kinh doanh, doanh nghiệp, các kênh hoạt động, định hướng thương hiệu và một số tiêu chí khác.

Chuyên viên tư vấn giải pháp Content Marketing của Thietkegamebai sẽ dựa trên thông tin khách cung cấp và tư vấn gói dịch vụ nội dung phù hợp với doanh nghiệp.

Bước 2 – Báo giá và ký kết hợp đồng

Cùng với những gói dịch vụ khách quan tâm, Thietkegamebai sẽ cung cấp báo giá chi tiết về dịch vụ đó kèm thời gian, công việc thực hiện, hiệu quả cam kết,… Khi 2 bên thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Hợp đồng Content Marketing của Thietkegamebai sẽ có những thông tin chi tiết công việc, nghĩa vụ và trách nhiệm từng bên, cam kết của Mona, báo giá chi tiết và các đợt thanh toán.

Bước 3 – Triển khai thực hiện

Thietkegamebai thực hiện triển khai dịch vụ dựa trên kế hoạch đã xây dựng và thống nhất trước đó cùng khách hàng.

 • Chúng tôi bám sát xây dựng content dựa trên hành trình khách hàng từ nhận thức – so sánh/đánh giá – tin tưởng – chuyển đổi (mua hàng). Mục đích công việc này là đưa khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực thụ.
 • Các đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ được xác định với chân dung chi tiết bao gồm thông tin nhân khẩu học, địa lý, thông tin ảnh hưởng quyết định mua hàng (nhu cầu, niềm đau, động lực,…).
 • Nghiên cứu hành vi tìm kiếm và đánh giá khả năng cạnh tranh, chọn lựa từ khóa mục tiêu cũng là điều cần thiết, đặc biệt với Content Marketing trên website, blog, Fanpage,…
 • Hoàn thành nội dung sản xuất và đăng tải Thietkegamebai vẫn sẽ đồng hành để theo dõi, tối ưu nội dung đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao nhất cho khách hàng.

Buốc 4 – Đo lường kết quả

Đến thời gian cam kết trong hợp đồng triển khai, Thietkegamebai sẽ có báo cáo chi tiết về hiệu quả thực hiện công việc thông qua các công cụ như Google Search Console, Google Analytics,… Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ có những đề xuất cụ thể để điều chỉnh sao cho phù hợp trong quá trình triển khai.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ Content Marketing

Khi tư vấn dịch vụ Content Marketing cho khách hàng, Thietkegamebai Media nhận được khá nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến về dịch vụ Content Marketing mà chúng tôi đã tổng hợp lại và trả lời chi tiết.

các câu hỏi thường gặp về dịch vụ content marketing

1. Có kế hoạch chi tiết về công việc Thietkegamebai sẽ làm không?

Mỗi dự án dù lớn hay nhỏ Thietkegamebai đều sẽ có một kế hoạch chi tiết  để khách hàng xem, nắm được về trình tự công việc chúng tôi sẽ làm. Đồng thời, chúng tôi cũng tiếp nhận những yêu cầu khách hàng và chỉnh sửa những thông tin trong kế hoạch đảm bảo đúng mong muốn khách hàng nhất.

2. Làm sao để biết hiệu quả dịch vụ Thietkegamebai cung cấp?

Mỗi kênh Thietkegamebai đều sẽ có các công cụ đo lường hiệu quả riêng cho từng dịch vụ cung cấp. Chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết công việc và hiệu quả dự án so với cam kết ban đầu và đưa ra những hướng giải quyết tối ưu hơn cho khách hàng.

3. Content Marketing là chiến lược ngắn hạn hay dài hạn?

Content Marketing là một chiến lược dài hạn giúp thu hút khách hàng tiềm năng, xây dựng kênh và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả. Dịch vụ Content Marketing sẽ được lên kế hoạch và thực hiện trong thời gian từ 3 – 12 tháng, tùy kênh và dịch vụ/ sản phẩm khác nhau.

4. Chúng tôi có thể tự tạo nội dung mới sau khi bàn giao dự án không?

Khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục tạo nội dung mới ngay cả trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, hãy đảm bảo nội dung bạn đăng tải không trùng lặp nội dung và thời gian chúng tôi cung cấp.

Để có content chất lượng cho khách hàng, bạn có thể gửi cho Thietkegamebai yêu cầu bài viết, chúng tôi sẽ lên chi tiết cho bạn và đăng tải theo yêu cầu.

5. Giá dịch vụ Content Marketing Thietkegamebai bao nhiêu?

Tùy vào từng dịch vụ content, gói sử dụng, thời hạn hợp đồng mà chi phí báo giá dịch vụ Content Marketing của Thietkegamebai sẽ có sự khác biệt. Khách hàng nên chia sẻ chi tiết nhu cầu về dịch vụ content, mục đích, kênh sử dụng… từ đó, chúng tôi sẽ có tư vấn và báo giá cụ thể.

Content is King vẫn là một nhận định đúng trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão. Nếu bạn muốn tồn tại và phát triển trong thời đại số, tận dụng ngôn từ thành “vũ khí” là điều cần thiết bạn phải làm.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ viết bài Marketing chất lượng, hãy liên hệ ngay chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ Content Marketing.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Thietkegamebai